Tài trợ

Tải xuống nhiều nhất

Tải xuống nhiều nhất

7/sgrid/recent

Telegram v8.8.6 APK + MOD (Premium, Optimized, Lite)

0
Telegram Premium Mod APK là một ứng dụng nhắn tin tất cả trong một. Bạn có thể làm rất nhiều thứ với ứng dụng siêu việt này.
Tên ứng dụngTelegram
Kích thước125Mb
Phiên bản8.8.6
Tính năng MODMod Premium

Tính năng được mở khóa:

  • Biểu tượng ứng dụng có thể thay đổi thành Premium
  • Đã mở khóa giới hạn 10 pin trò chuyện
  • Đã mở khóa giới hạn 20 thư mục trò chuyện
  • Giới hạn phụ đề được mở khóa
  • Huy hiệu đặc biệt (Không hiển thị với công chúng) 
  • Quảng cáo được tài trợ bị vô hiệu hóa
  • Chữ ký đã thay đổi.

Nhắn tin và chia sẻ câu chuyện với mọi người giờ đây thậm chí còn dễ dàng hơn với Telegram. Bạn có thể nhắn tin nhanh chóng và không mất thêm phí với ứng dụng này. Ngoài ra, các hoạt động nhắn tin trên ứng dụng này cũng được đảm bảo an toàn 100%, và đặc biệt hơn, ứng dụng này phù hợp với tất cả các thiết bị hiện có trên thế giới. Với những tiện ích và cách sử dụng dễ dàng, nó đã được sự tin tưởng và tín nhiệm của rất nhiều người. Hơn năm trăm triệu người dùng trên khắp thế giới đã biết đến và sử dụng ứng dụng này.

 NHANH CHÓNG VÀ ĐỒNG BỘ

Được cho là một trong những ứng dụng nhắn tin tốt nhất trên thị trường hiện nay - Telegram luôn làm tốt và khẳng định được vị thế của mình. Ứng dụng này kết nối mọi người với nhau, giúp mọi người nhắn tin, trao đổi những câu chuyện thú vị trong cuộc sống thông qua mạng lưới các trung tâm dữ liệu. Khi bạn sử dụng ứng dụng này, tất cả thông tin và tin nhắn bạn chia sẻ với mọi người sẽ được họ nhận trong giây lát.

Được biết, đây là ứng dụng độc lập, không liên kết với bất kỳ ứng dụng nào khác. Có lẽ vì vậy mà hiệu suất làm việc của nó tốt hơn. Chỉ với một thông tin đăng nhập vốn có, bạn có thể truy cập và kiểm soát tin nhắn của mình trên tất cả các thiết bị bạn sử dụng. Nhờ nó là một ứng dụng độc lập, tất cả thông tin nó thu thập hoàn toàn nằm trong tầm kiểm soát của bạn. Bạn không cần kết nối bất kỳ thiết bị nào với điện thoại của mình. Ngoài ra, tất cả dữ liệu bạn có trong ứng dụng này sẽ không bao giờ bị mất cho dù bạn đăng nhập vào nhiều thiết bị khác nhau.

KHÔNG GIỚI HẠN & BẢO MẬT

 Bất kỳ thông tin nào bạn chia sẻ với mọi người thông qua ứng dụng này đều được chuyển hoàn toàn nhanh chóng. Bạn có thể gửi ảnh, tệp tài liệu và bất kỳ thông tin nào khác mà bạn muốn chuyển mà không cần lo lắng về giới hạn kích thước. Tất cả thông tin đó, bất kể kích thước hoặc loại, được lưu trữ an toàn nếu bạn yêu cầu. Hoàn toàn nhanh chóng và tiện lợi, chỉ một giây sau, thông tin bạn chia sẻ đã đến tay người nhận, và bạn cũng nhận được phản hồi tương tự.

Không cần lo lắng khi sử dụng Telegram vì bất cứ vấn đề gì từ tiện lợi, bảo mật, tốc độ luôn được chúng tôi cập nhật liên tục. Luôn mang đến cho người dùng những tiện ích tốt nhất. Chúng tôi luôn hướng đến sự an toàn và hiệu quả. Mọi thông tin bạn đăng nhập trên ứng dụng của chúng tôi luôn được bảo vệ với mức độ bảo mật cao. Hơn nữa, tất cả hình ảnh, thông tin, tài liệu mà không có sự cho phép của bạn tất nhiên sẽ không bao giờ biến mất.

 100% MIỄN PHÍ, MỞ & MẠNH MẼ

Chỉ cần tải về nó một cách dễ dàng. Bạn đã sở hữu ứng dụng nhắn tin số một hiện nay. Không có lỗ hổng nào về thông tin được đăng nhập vào ứng dụng này. Hơn nữa, ứng dụng này đảm bảo một API miễn phí sẽ được sử dụng bởi bạn. Chúng được thiết lập như một tài liệu và có sẵn cho tất cả mọi người. Các tài nguyên từ ứng dụng này sẽ cho bạn biết ứng dụng này hoàn toàn an toàn và được nhà xuất bản cập nhật.

Đặc biệt, ngay khi sử dụng Telegram, bạn có thể tạo các cuộc trò chuyện nhóm với nhiều thành viên, tối đa 200 người. Mọi thông tin và tài liệu được mọi người chia sẻ dưới bất kỳ hình thức nào và cho dù nó có chứa bao nhiêu dung lượng. Chúng luôn được giao hàng một cách nhanh chóng và tiện lợi. Ngay cả khi sử dụng ứng dụng này, bạn cũng có thể thiết lập bot một cách dễ dàng, và nó được coi là công cụ tối ưu nhất cho các hoạt động nhóm và lưu trữ trực tuyến.

Telegram Premium Mod
Đã kiểm tra và an toàn.
GET LINK chờ 5s để lấy link tải - Tgram.vn
Hiện tại, đây là phiên bản mới nhất. Nếu các bạn thấy nhà phát triển đã cập nhật bản mới hơn. Vui lòng để lại bình luận admin sẽ update sớm nhất có thể!

FAQs Những câu hỏi thường gặp?

Cách cài đặt Telegram v8.8.6 APK + MOD (Premium, Optimized, Lite)

1. Gỡ bỏ apps hoặc game trên máy (nếu có)
2. Cài tệp tin APK vừa tải về.
3. Nếu có file OBB. Giải nén copy và dán theo dường dẫn Bộ nhớ trong/Android/obb.

File tải về từ taiapplive.net có an toàn không?

Tất nhiên, mọi tệp tin đều được kiểm tra trước khi được upload lên hệ thống. Chúng tôi sử dụng dịch vụ Mediafire để lưu trữ nên đảm bảo mọi tệp tin được chia sẻ lên website là an toàn.

Làm thế nào để tải về?

Bạn chỉ cần đợi vài giây và liên kết tải xuống sẽ xuất hiện.

Link hỏng?

Nếu bạn gặp vấn đề về liên kết ví dụ như tệp không tồn tại, không thể truy cập,...vui lòng báo cáo với quản trị viên.

Tốc độ download chậm?

Dịch vụ lưu trữ mà chúng tôi sử dụng là loại chất lượng cao, chuyên dụng cho việc upload và chia sẻ các tập tin với tốc độ cao và ổn định. Trong trường hợp tốc độ tải về bị chậm, vui lòng kiểm tra băng thông của bạn.

Tệp tin tải về không đúng với mô tả?

Nếu có sự nhầm lẫn giữa mô tả và tệp tin tải về, vui lòng báo lỗi với chúng tôi thông qua mục liên hệ dưới cuối trang.

Tags

Post a Comment

0 Comments
* Please Don't Spam Here. All the Comments are Reviewed by Admin.

#buttons=(Accept !) #days=(20)

Trang web của chúng tôi sử dụng cookie để nâng cao trải nghiệm của bạn. Tìm hiểu thêm
Accept !